NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG, PHẢI NẮM RÕ KHI HỌC DJ

N

Nếu bạn đã xác định DJ là con đường của mình và bạn muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp thì bạn cần đăng ký tham gia các khóa học DJ. Tuy nhiên, để việc học DJ diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần nắm rõ các lưu ý khi học DJ.

1.Nhận nhiều sự chỉ bảo của những người đã có kinh nghiệm

Bạn là người mới, bạn chưa có kinh nghiệm. Và để có thể ngày càng tiến bộ, bạn cần học hỏi thật nhiều. Học tập lý thuyết trên sách vở rất quan trọng nhưng có những trải nghiệm thực tế còn quan trọng hơn rất nhiều. Vì thế, bạn phải năng động hơn trong việc học hỏi kinh nghiệm từ những “tiền bối”. Họ sẽ cho bạn những bài học đắt giá, mẹo chơi DJ để bạn có thể tiến bộ nhanh chóng.

2.Thực hành thường xuyên

 

Học phải đi đôi với thực hành,với việc học DJ, bạn cũng cần phải thực hành một cách thường xuyên để không bị quên bài, không cần để quá nhiều thời gian vào việc luyện tập nhưng phải đảm bảo luyện tập mỗi ngày. Có kiên trì, bền bỉ, con đường trở thành DJ chuyên nghiệp của bạn sẽ được rộng mở.

3.Đầu tư cho các thiết bị chơi DJ

banner danh muc thiet bi DJ chinh hang 1920x837 1
NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG, PHẢI NẮM RÕ KHI HỌC DJ

 

Lý thuyết bạn có nắm vững đến đâu nhưng bạn không được vận dụng nó trên thực tế thì cũng sẽ không mang lại kết quả. Dù ở lớp học cũng có bàn DJ cho bạn thực hành nhưng quan trọng là khoảng thời gian tự luyện tập. Việc đầu tư thiết bị chơi DJ là hoàn toàn cần thiết. bạn sẽ phải chuẩn bị: Bàn DJ, thiết bị lưu trữ nhạc(PC, laptop, macbook, USB), loa, tai nghe.

4.Có địa điểm hợp ly để set up bàn DJ

Khi đã có đầy đủ các thiết bị chơi DJ, bạn cần đảm bảo có địa điểm để đặt những thiết bị đó. Một không gian phòng với độ cách âm, một chiếc bàn để đặt thiết bị DJ có chiều cao vừa phải, tương xứng là yếu tố tác động để bạn chơi DJ tốt hơn.

5.Đọc các trang báo, thông tin về DJ

Thế giới DJ thay đổi mỗi ngày, nếu bạn không muốn bị đẩy lại phía sau, bạn phải tự mình trau dồi các kiến thức DJ bằng cách dọc các trang báo, thông tin về DJ.

Bạn có thể bổ sung các kiến thức từ các trang dạy làm DJ để có thể tự hoàn thiện bản thân.

Và một điều tối quan trọng là phòng bạn nên cách âm nếu không muốn hàng xóm đốt nhà. Hiện tại có khá nhiều vật liệu cách âm, xin giới thiệu các bạn phụ kiện trần nhôm cách âm trần cực tốt nếu bạn ở chung cư hoặc nhà riêng