CÓ NÊN MUA BÀN DJ MINI KHÔNG?

N

Đối với những người yêu thích nhạc Dj thì việc sở hữu một chiếc bàn Dj là điều mà nhiều người mong muốn. Bàn dj cũng có nhiều loại trong đó có cả loại bàn Dj mini nên nhiều người mua bàn dj về tập chơi tại nhà cũng thường phân vân không biết có nên mua bàn Dj mini không?

1. Bàn Dj mini

Nói về bàn Dj mini thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một thiết bị nhỏ gọn với ít chức năng hơn so với những chiếc bàn Dj lớn. Tuy nhiên điều này chỉ đúng một nửa đó là bàn Dj mini có kích thước rất nhỏ gọn còn về chức năng của bàn Dj mini thì không hệ thua kém gì những thiết bị Dj khác như bàn DJ Numark Mixtrack Pro 1, 2 và 3.

Bàn Dj mini cũng có những hộc đĩa ở hai bên giúp người sử dụng có thể phát được 2 bản nhạc cùng một lúc. Còn ở giữa của bàn Dj là phần của những nút điều chỉnh để trộn âm thanh khi mix nhạc.

party mix 5 scaled
CÓ NÊN MUA BÀN DJ MINI KHÔNG?

Bàn Dj là đồ rất dễ vỡ. Nếu bạn mua hàng ở nước ngoài thì khâu vận chuyển rất quan trọng . Hãy tham khảo

cách đóng gói hàng chuyển phát nhanh dễ vỡ đơn giản, tiện lợi tại đây :

2. Có nên mua bàn Dj không

Tuy bàn dj có thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên những chức năng của bàn Dj mini cũng không hề thua kém những chiếc bàn Dj thông thường khác mà với thiết kế nhỏ cũng giúp chúng ta di chuyển bàn dj đến những vị trí khác dễ dàng hơn và thích hợp với những không gian nhỏ gọn. Đặc biệt bàn Dj mini còn có khả năng kết nối với những thiết bị khác như điện thoại hay máy tính để phát nhạc nên cũng rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể mix những bản nhạc mình yêu thích mà không cần phải tốn tiền mua đĩa hay mất thời gian chờ tải nhạc vào USB nữa.

Ngoài ra phần mềm bàn DJ cũng khá dễ tìm

Nếu bạn muốn tìm một thiết bị bàn dj dùng tại nhà thì bàn Dj  mini chính là một sự lựa chọn rất phù hợp đấy. Qua bài viết này bạn có thể sắm ngay cho mình một chiếc bàn Dj mini để thỏa mãn niềm đam mê của mình với âm nhạc Dj rồi.

3 Cách thức mua bàn DJ

Nếu bạn ở thị trường Việt Nam, Bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng tại cửa hàng hoặc sử dịch vụ giao nhận hàng hoá trong nước . Thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày .

Nếu bạn ở thị trường quốc tế như Mỹ thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn từ 10-14 ngày. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín chất lượng cao tại đây : https://viexpress.vn/gui-hang-di-my